Tổng đài điện thoại nội bộ panasonic giá rẻ

Tổng đài nội bộ panasonic một trong những dòng tổng đài được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay.  Bên cạnh các dòng tổng đài panasonic truyền thống (PBX ) thì panasonic cũng cho ra đời các sản phẩm mang công nghệ hiện đại như VoIP …

Panasonic là thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới và được đa số mọi người đều biết đến với các dòng sản phẩm như TV LCD, điện thoại thông minh, điện thoại di động, hội nghị truyền hình…

Dòng tổng đài điện thoại nội bộ panasonic

Đối với dòng sản phẩm tổng đài thì panasonic cho ra đời các dòng tổng đài  như:

Với công hệ tiên tiến hiện đại Panasonic dần dần chiếm lĩnh thị trường hệ thống điện thoại tổng đài trong và ngoài nước bởi các tính năng ưu việt và chế độ bảo hành dài hạn, phần nào đó làm cho người tiêu dùng an tâm sử dụng sản phẩm của công ty.

>> Xem thêm: CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Cước giá tổng đài nội bộ phù hợp cho các doanh nghiệp

Panasonic luôn chú trọng đến chất lượng của từng sản phẩm và hướng tới tất cả người dùng trên toàn thế giới.

Vì thế giá cả được phân bổ cho từng cấp độ khác nhau từ nhỏ đến lớn, tổng đài điện thoại cũng vậy, chúng được chia ra từng dòng sản phẩm khác nhau, từng cấp độ khác nhau.

Ví dụ như Tổng đài Panasonic KX-TDA100DBP là dòng sản phẩm được sử dụng cho các doanh nghiệp lớn với 112 trung kế – 120 máy nhánh, 64 trung kế IP chuẩn H.323 – 112 máy nhánh IP chuẩn riêng, 112 trung kế BRI, 120 trung kế PRI (Tổng cộng tối đa cả hệ thống: 126 trung kế – 176 máy nhánh).

=> Xem giá Tổng đài Panasonic tại đây.

Điện thoại bàn sử dụng liên lạc nội bộ

Để Một hệ thống tổng đài hoạt động tốt thì mỗi công ty đều phải sử dụng điện thoại bàn điện thoại chuyên dụng, dùng cho mục đích liên lạc nội bộ.

Có nhiều loại điện thoại bàn dùng cho tổng đài như:  Điện thoại để bàn Panasonic KX-T7730, Điện thoại để bàn Panasonic KX-TGF320, Điện thoại Panasonic KX-TGD312,  Điện thoại để bàn Panasonic KX-T7705, …

>>  Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các loại điện thoại để bàn  tại đây.

Điện thoại để bàn được thiết kế phù hợp để sử dụng cho các tổng đài điện thoại, có đầy đủ các chức năng như nghe, gọi, nhắn tin, lưu số, gọi nhanh … đặt biệt chúng có thể hoạt động bình thường khi mất điện trong thời gian cho phép.

Ứng dụng:

  • Thích hợp đặt ở các vị trí như, bàn tiếp tân, khu vực chăm sóc khách hàng,…

  • Ngoài ra còn có một số loại điện thoại bàn được dùng để lập trình cho tổng đài panasonic.

Một số lợi ích mà tổng đài điện thoại panasonic mang lại cho doanh nghiệp

Bất kể bạn kinh doanh loại hình nào ở bất cứ đâu thì truyền thông là yếu tố không thể thiếu trong kinh doanh, nếu bỏ qua nó thì giống như bạn ở trong một căn nhà mà không có lối ra vậy.  Bạn chỉ ở mãi trong bốn bức tường chật hẹp mà không biết đến các cơ hội đang chờ đợi bạn ở bên ngoài.

Vậy để phá bỏ được rào cản đó thì truyền thông là con yếu tố quyết định sự thành công của bạn.

Mà để truyền thông được hiệu quả cao thì bạn cần sử dụng một hệ thống tổng đài điện thoại hiện đại đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà bạn đặt ra.

Khi bạn lắp đặt tổng đài panasonic cho doanh nghiệp thì lợi ích nhận thấy đầu tiên là :

  • Giảm chi phí truyền thông

  • Tăng sự hài lòng của khách hàng

  • Nâng cao hiệu quả kinh doanh

  • Cải thiện giao tiếp giữa các công ty

  • Quản lý Dễ dàng

  • Linh hoạt

  • Nó rất dễ dàng để sử dụng

  • Chuyển đổi dễ dàng

Đó là điều mà doanh nghiệp nào đang muốn hướng đến.